LIÊN HỆ ĐẶT XE : 0868 113 327
 Liên hệ đặt xe
   0868 113 327
Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI!

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển, chúng tôi tự tin kết luận rằng bạn sẽ hài lòng khi chọn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. “ HÃNG XE PHI LOAN ” tự hào là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch, cho thuê xe ô tô phục vụ cưới hỏi, cho thuê xe ô tô phục vụ đưa đón cán bộ công nhân viên, cho thuê xe ô tô đưa đón học sinh - sinh viên, cho thuê xe ô tô đưa đón khách thương mại, đón tiễn sân bay, đưa đón khách hội nghị, cho thuê xe ô tô cao cấp phục vụ khách cao cấp, thương gia, chính trị gia, cho nhiều công ty tại khu vực miền Bắc, miền Trung và miền Nam,….

- Đội ngũ tài xế có trình độ chuyên môn cao, được bồi dưỡng nâng cao quy cách định kỳ: Từ kỹ năng lái xe an toàn đến kỹ năng giao tiếp, ứng xử với khách hàng. Vì vậy, khách hàng sẽ cảm nhận được mỗi 1 tài xế lái xe của Phi Loan như một hướng dẫn viên du lịch dày dạn kinh nghiệm.
- Đội xe hiện đại, chuyên nghiệp, đầy đủ tiện nghi: Thường xuyên nhập các dòng xe mới từ các thương hiệu nối tiếng Huyndai Universe, Thaco, Samco, Mescedes, Toyota … hiện đại, cao cấp, có chế độ bảo trì, tu sửa định kỳ để xe luôn có chất lượng tốt nhất, ổn định nhất. Ngoài ra, đội xe được trang bị hệ thống âm thanh, máy lạnh, giảm sốc, ghế bật… đầy đủ, sẵn sàng phục vụ quý khách.
- Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tình: Từ đội ngũ tài xế đến các chuyên viên tư vấn, chuyển phát, luôn có thái độ nhiệt tình, cởi mở, đúng giờ, luôn lắng nghe ý kiến khách hàng để ngày càng hoàn thiện hơn.
- Gíá cả hợp lý, phục vụ xuyên suốt: Luôn tư vấn cho khách hàng những lịch trình chính xác, phù hợp với giá cả hợp lý nhất. Phục vụ quý khách xuyên suốt các ngày trong năm, kể cả lễ, Tết...đảm bảo mọi chuyến hành trình quý khách luôn diễn ra tốt đẹp.

TUYÊN BỐ SỨ MỆNH 

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp, tuân thủ, dịch vụ vận tải chất lượng an toàn kỹ thuật tiên tiến mà luôn vượt quá mong đợi của khách hàng, trong khi tạo ra một lợi thế cạnh tranh có lợi cho khách hàng của chúng tôi

NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI

“HÃNG XE PHI LOAN ” cung cấp xe cho quý khách hàng đúng thời gian đúng địa điểm luôn đặt uy tín của công ty lên hàng đầu và cam đoan thực hiện đúng theo hợp đồng đã kí. Với công nghệ tiên tiến và nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi kiểm soát quản lý mọi hoạt động của xe 24/24. Nếu quý khách hàng cần báo cáo rõ lộ trình đi hay tốc độ xe đi cũng như phong cách phục vụ của tài xế thì chúng tôi luôn cung cấp cho quý khách hàng những thông tin chính xác nhất trong thời gian nhanh nhất và giải quyết nhanh chóng theo yêu cầu của khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ nếu dịch vụ có trục trặc hoặc gây tổn thất cho khách hàng, chúng tôi đảm bảo giải quyết khắc phục và bồi thường dựa trên lợi ích hàng đầu của khách hàng . Chúng tôi đánh giá cao sự hài lòng của khách hàng bởi vì đó là mục tiêu để chúng tôi phát triển…

về đầu trang
thông tin liên hệ

HÃNG XE PHI LOAN

------------

Address : 757 - 69F, Đồng Khởi Street, Bến Nghé Ward, District 1, HCM City, Việt Nam.

Hotline : 0868 113327

Email : dieuhanhphiloan@gmail.com

-----------

Chi Nhánh Bình Tân: A8 chung cư Ehome 3 Hồ Học Lãm, Phường An Lạc, Quận Bình Tân TPHCM.

Điện thoại : 0868 113327

Email: dieuhanhphiloan@gmail.com

liên kết với chúng tôi

                

Copyright @1999 Xephiloan. All Right Reserved.
0868113327