LIÊN HỆ ĐẶT XE : 0868 113 327
 Liên hệ đặt xe
   0868 113 327
Thỏa thuận sử dụng

CÁC DỊCH VỤ CỦA HÃNG XE PHI LOAN

Hãng Xe Phi Loan hiện đang phục vụ khách hàng qua các dịch vụ chính:

  • Dịch vụ cho thuê xe du lịch

Hãng Xe Phi Loan là một trong những đơn vị chuyên thuê xe du lịch chuyên nghiệp và lâu năm tại TPHCM. Với mạng lưới rộng khắp, xe chất lượng cao chuyên phục vụ khách du lịch, chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng đến dịch vụ thuê xe du lịch từ 4 chỗ đến 45 chỗ.

Ngoài dịch vụ chất lượng, giá cả là một trong những yếu tố quan trọng khi quý khách thuê xe du lịch tại Hãng Xe Phi Loan. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm luôn tư vấn cho khách hàng dòng xe và loại xe với số chỗ phù hợp để tiết kiệm chi phí, nhưng vẫn đảm bảo một hành trình thoải mái.

  • Dịch vụ cho thuê xe tháng

Hãng Xe Phi Loan là một trong những đơn vị chuyên thuê xe tháng tại TPHCM. Với mạng lưới rộng khắp, xe chất lượng cao chuyên phục vụ khách là những công ty có nhu cầu đưa rước công nhân viên, chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng đến dịch vụ thuê xe tháng từ 7 chỗ đến 45 chỗ.

Ngoài dịch vụ chất lượng, giá cả là một trong những yếu tố quan trọng khi quý khách thuê xe tháng tại Hãng Xe Phi Loan. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm luôn tư vấn cho khách hàng dòng xe và loại xe với số chỗ phù hợp để tiết kiệm chi phí, nhưng vẫn đảm bảo một hành trình thoải mái.

  • Dịch vụ cho thuê xe đám cưới

Hãng Xe Phi Loan là một trong những đơn vị chuyên thuê xe đám cưới tại TPHCM. Với mạng lưới rộng khắp, xe chất lượng cao chuyên phục vụ khách có nhu cầu đi đám tiệc tại TpHCM và các tỉnh lân cận, chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng đến dịch vụ thuê xe đám cưới từ 4 chỗ đến 45 chỗ.

Ngoài dịch vụ chất lượng, giá cả là một trong những yếu tố quan trọng khi quý khách thuê xe đám cưới tại Hãng Xe Phi Loan. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm luôn tư vấn cho khách hàng dòng xe và loại xe với số chỗ phù hợp để tiết kiệm chi phí, nhưng vẫn đảm bảo một hành trình thoải mái.

  • Giá cả các dịch vụ

Với mỗi dịch vụ được giới thiệu trên website Hãng Xe Phi Loan đều được đính kèm giá (niêm yết bằng Việt Nam đồng). Một số dịch vụ chưa có giá (ghi: “Liên hệ”), quý khách vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh của Hãng Xe Phi Loan để được hỗ trợ thêm.

Hãng Xe Phi Loan cam kết thanh toán với mức giá hợp lý nhất đối với tất cả các loại dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi sẽ không ngừng phát triển và hoàn thiện các dịch vụ để phục vụ quý khách ngày một tốt hơn.

Hãng Xe Phi Loan

Trân trọng

về đầu trang
thông tin liên hệ

HÃNG XE PHI LOAN

------------

Address : 757 - 69F, Đồng Khởi Street, Bến Nghé Ward, District 1, HCM City, Việt Nam.

Hotline : 0868 113327

Email : dieuhanhphiloan@gmail.com

-----------

Chi Nhánh Bình Tân: A8 chung cư Ehome 3 Hồ Học Lãm, Phường An Lạc, Quận Bình Tân TPHCM.

Điện thoại : 0868 113327

Email: dieuhanhphiloan@gmail.com

liên kết với chúng tôi

                

Copyright @1999 Xephiloan. All Right Reserved.
0868113327